9/25 tập Chén Thánh: Nội Chiến - Fate/Apocrypha

Chén Thánh: Nội Chiến - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
25 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
12:57:29 Ngày 25/12/2017
196 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chén Thánh: Nội Chiến là câu chuyện kể về Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master & 7 Servant. Mặc dù, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Vô số thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia – nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình – đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư.

Để đối phó gia tộc nổi dậy ni, Hội Pháp (trong Phim Chén Thánh: Nội Chiến ) Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, song tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia gọi cho. Cá nhân tồn tại sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự chỗ ở của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master & 7 Servant mới trở thành thành viên của trận chiến. Từ lúc đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, tiếp tục nhiều (trong Phim Chén Thánh: Nội Chiến ) thành viên gia tộc Yggdmillennia & các Master của Hội Pháp Sư.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Chén Thánh: Nội Chiến vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Chén Thánh: Nội Chiến