Bản Đẹp Cánh Cửa Nhiệm Màu - Behind The Blue Door

Cánh Cửa Nhiệm Màu - 2016

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Mariusz Palej .
Diễn viên:
Dominik Kowalczyk, Ewa Blaszczyk, Magdalena Niec.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
14:11:54 Ngày 25/12/2017
564 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
196
Thông tin phim

Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu là câu chuyện kể về Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu Cánh Cửa Nhiệm Màu – một cuộc phiêu lưu vượt ra ngoài mọi giấc mơ hoang dại nhất. Chưa từng có quyển sách bán chạy nào khác dành cho trẻ em Ba Lan được chuyển thể lên truyền hình như cách Cánh Cửa Nhiệm Màu được thể hiện – một câu chuyện mà cả giáo viên lẫn học sinh đều ưa muốn.

Được chuyển thể & đạo diễn bởi Mariusz Paleja, ông đưa người xem vào một cuộc quá trình (trong Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu ) phi thường không thể tin nổi. Nó chứa đựng tất cả mọi thứ mà trẻ em yêu muốn.vô số người hùng độc quyền, quái vật bí ẩn & vô số người bạn mới vô số chú chim đầy sặc sỡ & huyền diệu. Đó là thế giới bạn muốn nhìn thấy khi nhắm mắt & chìm vào giấc ngủ. Các cánh cửa kỳ diệu dẫn đến thế giới của vô số giấc mơ thực sự, nơi mà bạn có thành (trong Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu ) công sống lâu hơn ở đó, & làm bạn sợ nhược điểm đến tột cùng .

Cánh Cửa Nhiệm Màu là bộ phim Ba Lan đầu tiên được thực hiện với động lực & hiệu ứng cụ thể & nó không tình nghi gì nữa sẽ hấp dẫn người xem ở mọi lứa tuổi. Một trong vô số chủ đề chính của bộ phim là đỉnh lực tình yêu to great giữa bố mẹ & con. Chúc các bạn xem phim vui (trong Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu ) vẻ vẻ!

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cánh Cửa Nhiệm Màu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Cánh Cửa Nhiệm Màu