Bản Đẹp Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider

Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Roar Uthaug .
Diễn viên:
Alicia Vikander, Dominic West, Walton Goggins.
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
17:29:39 Ngày 22/03/2018
74 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
156
Thông tin phim

Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu là câu chuyện kể về Đời 2018 bắt đầu với Lara Croft ở tuổi khôn đáng kể, có cuộc sống lâu hơn không mấy khá giả dù là con của một ông chủ thịnh vượng có. Người cha Richard Croft (Dominic West đóng) đã khan hiếm bảy năm & ai cũng tin ông bỏ mạng trong một cuộc phiêu lưu ở châu Á xa xôi. Để đế chế mà cha cô dày công gây dựng không bị mất trắng, Lara buộc phải tới tập đoàn để ký (trong Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu ) giấy khẳng định chứng tử & thừa kế tài sản ông để lại.

Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider - phimtm.com - Ảnh 1Ngay sớm hơn khi Lara đặt bút ký hợp đồng, cô nhận được một mật mã mà cha cô để lại. Quá trình giải mã giúp Lara tầm được vô số nghiên cứu của cha cô & thay vì đốt sạch đi như thông điệp ông dặn dò, cô lại quyết định lần theo dấu chân của cha. Lân cận gần nhất mà ông Richard hiện là Hong (trong Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu ) Kong. Ông tới đây để tầm một hòn đảo bí ẩn, nơi đặt ngôi mộ của Nữ hoàng Himiko – người được cho là đã bị phong ấn do quá nguy nan & kẻ nào tầm được lăng mộ của bà sẽ có được quyền năng cụ thể. Với bản tính hiếu kỳ & không kém phần liều lĩnh, Lara Croft lên đường tới hòn đảo Yamatai với sự viện trợ của thuyền trưởng Lu Ren (Ngô Ngạn Tổ). Tại (trong Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu ) đây, họ phải tầm cách chặn đứng dự tính khai quật ngôi mộ Himiko của tổ chức hắc ám Trinity.Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider - phimtm.com - Ảnh 4

Phim do Roar Uthaug đạo diễn, ra mắt ngày 16/3.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 3: Huyền Thoại Bắt Đầu