340/30 Tập Bạn Đời - Online Nhanh Nhất

Bạn Đời - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Cao Thùy Dương, Châu Thế Tâm, Thùy Trang, Hoàng Anh.
Thời lượng( Độ dài ):
30 Tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
14:05:57 Ngày 01/01/2018
494 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Thục Vân (Cao Thùy Dương) là của 1 Á hậu của của 1 cuộc thi sắc đẹp lớn, đồng thời là một của 1 tiếp viên sản phẩm không năng động và xinh đẹp. Cô là nỗi thèm hơit của bất cứ của 1 chàng trai trong anyway có ở lại cho cần xây dựng một đám cưới “sản phẩm hiệu”. làm các giống hệt nhau hãng sản phẩm dường như không có của Thục Vân, để làm sạchng phi công đẹp (trong Phim Bạn Đời ) trai, tài các cản trởi Đức Huy (người mẫu Hoàng Anh) cũng là “đối tác” toàn mơ của bất cứ phụ nữ trong anyway. Vì thế, cả Thục Vân và Đức Huy đều từ bỏ mối tình cũ của họ rất riêng để chạy phù hợp với những cuộc hôn nhân đầy cân nhắc toán và thủ đoạn.

Thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chỉ sau của 1 đôi khi chung sống để kể câu chuyện, ảo ảnh về (trong Phim Bạn Đời ) của 1 cuộc hôn nhân đẳng cấp sản phẩm hiệu thường xuyên phai nhạt, Đức Huy hoàn tất cả các cách thức thông qua thất vọng về cô vợ Quỳnh Như khi cô không thể cảm thông với lao động của một cơ trưởng. Thục Vân lỗi thờing khổ sở khi ông chồng đại gia tất cả cùng một lúctrở mặt, các quy định cô phải từ bỏ công việc tiếp viên hàng không để thay đổi vào bà nội (trong Phim Bạn Đời ) trợ và “trở thànhm nền” chỉ cho anh ta phải thông qua các cuộc gặp gỡ đối tác.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bạn Đời vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Việt Nam Khác

  Nguồn : Bạn Đời