3/25 phút / tập Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2 - UQ Holder!: Mahou Sensei Negima! :Season 2

Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2 - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Shin Onuma, .
Diễn viên:
Greg Ayres, Laura Bailey, Kate Bristol, Luci Christian, Colleen Clinkenbeard, Cynthia Cranz, Caitlin Glass, Cherami Leigh, Majken Bullard, Chris Cason, Leah Clark, Amber Cotton, Clarine Harp, Akemi Kanda, Gwendolyn Lau, Greg Ayres, Laura Bailey, Kate Bristol, Luci Christian, Colleen Clinkenbeard, Cynthia Cranz, Caitlin Glass, Cherami Leigh, Majken Bullard, Chris Cason, Leah Clark, Amber Cotton, Clarine Harp, Akemi Kanda, Gwendolyn Lau.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
03:40:38 Ngày 21/12/2017
76 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2 là câu chuyện kể về Bộ phim “UQ Holder!: Mahou Sensei Negima! 2” Trong hàng thập kỷ kể từ khi thế giới trở nên nhận thức được sự tồn tại của phép thuật, thế giới đã trải qua một cuộc đại loạn. Tuy nhiên, một cậu bé tên là Touta sống ẩn dật trong một thị trấn nông thôn cách xa nơi loạn lạc. Cuộc sống thường ngày của cậu được chỉ bảo bởi cô giáo sử dụng ma thuật và những người bạn ủng hộ cậu. (trong Phim Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2 ) Khi cuộc sống hằng ngày yên bình của mình bị thay đổi, cậu bắt tay vào một cuộc phưu lưu độc nhất. 

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Bậc Thầy Ma Pháp :Phần 2