Bản Đẹp Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - The Greatest Showman

Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Michael Gracey .
Diễn viên:
Hugh Jackman, Michelle Williams, Zac Efron.
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
11:57:17 Ngày 22/03/2018
71 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ là câu chuyện kể về Bộ phim giống như một cuốn băng tua nhanh về cuộc đời của P.T. Barnum (Hugh Jacman) – người được coi là ông tổ của các bầu show tạp kỹ. Nhân thân là con trai của một thợ may, Barnum khao khát được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Cậu đem lòng cảm mến Charity (Michelle Williams) – cô tiểu thư của tầng lớp thượng lưu. Sau khi bố qua đời, Barnum phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống (trong Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ ) lâu hơn, thậm chí rất nhiều khi đói quá phải đi trộm cắp cắp bánh mì.

Xem Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - The Greatest Showman - phimtm.com - Ảnh 1Một ngày, khi được 1 người có gương mặt kỳ dị tặng quả táo, Barnum được khuyến khích để cho ra đời một gánh xiếc. Sau đó, anh & Charity đến với nhau bất chấp sự không đồng tình của gia đình cô. Barnum tập hợp vô số người kỳ dị từ khắp mọi nơi, hoặc vô số kẻ dưới đáy xã hội, để tạo (trong Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ ) thành một show trình diễn gây chú ý nhất nước Mỹ. Từ lát đó, anh trở nên một ông bầu nổi danh nhưng cũng rất nhiều tai tiếng, cụ thể là khi nàng “sơn ca Thụy Điển” Jenny Lind (Rebecca Ferguson) hiện.Xem Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - The Greatest Showman - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - The Greatest Showman - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ - The Greatest Showman - phimtm.com - Ảnh 4

The Greatest Showman (Bậc thầy của vô số giấc mơ) khởi chiếu tại Việt Nam ngày 29/12.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ